Sửa máy lạnh ở huyện Minh Long – Chất lượng – Giá rẻ 

Hiện tại, Điện lạnh Huy Phong đã có cơ sở dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, sửa máy lạnh ở huyện Minh Long với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu, mức sống của người dân tỉnh Quảng Ngãi nói chung và tại huyện Minh Long nói riêng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh ở huyện Minh Long?

Sửa máy lạnh ở huyện Minh Long đã đi vào hoạt động trên 3 năm, Minh Long là một trong những trung tâm sửa chữa máy lạnh lớn nhất Thành phố Quảng Ngãi.

Sửa máy lạnh ở huyện Minh Long
Sửa máy lạnh

Trong suốt chặn đường làm dịch vụ vệ sinh, lắp ráp hay sửa chữa các thiết bị điện lạnh, Minh Long không nhờ vào các dịch vụ quảng cáo, xúc tiến tiếp thị. Mặc dù như vậy, cơ sở tại Minh Long vẫn có được lòng tin từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chu đáo và phục vụ tận tình, luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. 

Công ty Điện lạnh Huy Phong với 13 cơ sở sửa máy lạnh trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ngãi với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà sản xuất các thiết bị điện lạnh, đồng thời kết hợp với những lớp học đào tạo chuyện nghiệp tại các cơ sở, do đó, mỗi nhân viên của Điện lạnh Huy Phong là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và họ có đầy đủ khả năng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến dịch vụ Điện lạnh Huy Phong hay bất kỳ chi nhánh nào khác tại Quảng Ngãi, thì các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả những hư hỏng từ các thiết bị điện lạnh thì Huy Phong dễ dàng xử lý các vấn đề cho bạn một cách chính xác và hiệu quả nhất. 

Đồng thời với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, cơ sở Minh Long – Điện lạnh Huy Phong còn cung cấp các thiết bị, linh kiện máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất có uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành và giá thành rẻ hơn khi không mua qua trung gian vì thế luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành lâu dài cho các linh kiện, đây là chế độ ưu đãi lớn chỉ có ở dịch vụ sửa máy lạnh Minh Long – Điện lạnh Huy Phong.

Lắp máy lạnh Minh Long giá rẻ

Chi nhánh lắp máy lạnh Minh Long là một trong những cơ sở của Điện lạnh Huy Phong là công ty đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại tỉnh Quảng Ngãi với các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, bảo trì, lắp đặt các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, máy lọc nước ở huyện Minh Long.

Sửa máy lạnh ở huyện Minh Long
Lắp máy lạnh

Huy Phong là thương hiệu quen thuộc của mọi người dân Quảng Ngãi. Bạn nên xem thêm các dịch vụ khách tại chi nhánh Minh Long:

Đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy lạnh Minh Long – Điện lạnh Huy Phong được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như những kỹ năng mềm giúp các kỹ thuật viên giao tiếp tốt hơn với khách hàng. 

Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, lắp máy lạnh Minh Long? Bởi những ưu điểm nổi trội dưới đây:

 • Quy trình sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh chuyên nghiệp
 • Chính sách bảo hành lâu dài với các thiết bị linh kiện chính hãng 100%
 • Sửa nhanh chóng hiệu quả, giá rẻ giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Cơ sở sửa máy lạnh tại Minh Long cam kết đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên 3 năm, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình quý khách hàng.
 • Hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt vệ sinh các thiết bị điện lạnh 24/7
 • Điện lạnh Minh Long là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần đến.
 • Điện lạnh Huy Phong với 13 chi nhánh lớn tại Quảng Ngãi luôn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ nhanh nhất, gần nhất và hiệu quả nhất.

Chất lượng của dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Minh Long

Chi nhánh sửa máy lạnh Minh Long còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Minh Long với giá rẻ và luôn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Sửa máy lạnh ở huyện Minh Long
Vệ sinh máy lạnh
 • Mong muốn xây dựng một thương hiệu lớn mạnh với các dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Chỉ với 60-120 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra.
 • Dịch vụ giá rẻ, giá cạnh tranh so với các dịch vụ khác trên thị trường
 • Dịch vụ này áp dụng cho các gia đình, công ty, cơ quan tại nội thành tỉnh Quảng Ngãi…

Vệ sinh máy lạnh tại Minh Long là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của người dân Minh Long.

Thông tin về Công ty Điện lạnh Huy Phong

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán, thanh lý máy cũ, máy mới, lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại Minh Long hay các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh Minh Long vui lòng liên hệ hotline, zalo hoặc fanpage Huy Phong Điện Lạnh để được hỗ trợ.

Sửa máy lạnh ở huyện Minh Long
Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt máy lạnh
 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bảo trì điện lạnh Huy Phong
 • Địa chỉ 1: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức
 • Địa chỉ 2: 968/10/3 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0945 147 711
 • Email: Trungtambaotridienlanh@gmail.com
0945 147 711

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0945 147 711

Tư vấn kĩ thuật

Chat với chúng tôi