5 Tính năng của máy lọc nước thông minh | Sửa máy lọc nước ở huyện Minh Long

Sửa máy lọc nước ở huyện Minh Long đưa đến cho quý đọc giả những tính năng về máy lọc nước thông minh mà máy lọc nước bình thường không có.

Máy lọc nước thông minh là gì? Sửa máy lọc nước ở huyện Minh Long

Bình thường khi nhắc đến máy lọc nước, người ta không phân biết được đâu là máy lọc nước thường đâu là máy lọc nước thông minh. Sau đây sửa máy lọc nước ở huyện Minh Long sẽ cung cấp thông tin cho bạn về  máy lọc nước thông minh là gì?

Máy lọc nước thông minh là những dòng máy có những tính năng ưu Việt nó không chỉ có tính năng lọc nước tốt, đem lại nguồn nước tinh khiết, bổ sung lượng dưỡng khoáng cần thiết cho cơ thể như những dòng máy lọc nước thường. Mà nó còn có các tính năng thông minh được biểu hiện qua sự tích hợp đặc biệt của cả một hệ thống như: Tính năng tự động rửa màng, cảnh báo thay lõi khi hết thời hạn sử dụng…

5 Tính năng của máy lọc nước thông minh | Sửa máy lọc nước tại Minh Long

Để tìm hiểu chi tiết về những tính năng của một chiếc máy lọc nước thông minh thì bạn hãy đọc phần dưới này, để xác định được rằng: “Đâu là máy lọc nước thường, đâu là máy lọc nước thông minh” khi bạn có nhu cầu mua hoặc sử dụng máy lọc nước do dịch vụ sửa máy lọc nước ở huyện Minh Long cung cấp.

Tự động sục rửa màng RO

 • Dịch vụ sửa máy lọc nước Minh Long gửi đên bạn tính năng hữu ích đầu tiên của máy lọc nước thông minh đó là tính năng tự động sục rửa màng RO.
sửa máy lọc nước ở huyện minh long
Tự động sục rửa màng RO
 • Trong khi lọc nước, vì màng RO có những khe lọc rất nhỏ. Do đó, nếu không được vệ sinh thường xuyên thì có thể sẽ gây ra tắc nghẽn nguồn nước bởi những chất cặn bã trong nước vướng lại, làm ảnh hưởng đến chất lượng nước khi sử dụng.
 • Vì thế, trước khi lọc nước, máy lọc nước thông minh sẽ vệ sinh bề mặt màng lọc, với tính năng tự động sục rửa màng RO này giúp người dùng không cần tự mình phải vệ sinh màng lọc, tiết kiệm thời gian. Không những vậy, tính năng này còn được duy trì và có tuổi thọ khá lâu, luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Cảnh báo thay lõi 

 • Tính năng thông minh thứ hai mà dịch vụ sửa máy lọc nước tại Minh Long cung cấp đó là tính năng tự động cảnh báo thay lõi khi hết thời hạn sử dụng.
sửa máy lọc nước ở huyện minh long
Cảnh báo thay lõi lọc
 • Bất kỳ thiết bị máy móc nào cũng có thời hạn sử dụng riêng của nó, và lõi lọc của máy lọc nước cũng như thế. Nếu thiết bị lõi không được thay khi đến kỳ hạn thì sẽ làm máy lọc nước ngừng hoạt động. Đồng thời, nước sau khi lọc sẽ bị vẩn đục, cặn… không đem lại nguồn nước chất lượng như mong muốn.
 • Vì thế, máy lọc nước thông minh hiểu được những vấn đề này làm ảnh hưởng đến chất lượng nước, nên tính năng tự động cảnh báo thay lõi định kỳ được ra đời, giúp người sử dụng biết được thiết bị máy móc của mình đang trong tình trạng như thế nào, để kịp thời thay thế và sửa chữa.

Tự động cảnh báo và tự dừng khi có vấn đề

 • Tính năng thông minh thứ ba mà dịch vụ sửa máy lọc nước Minh Long thông tin đến bạn đó là tự động cảnh báo và tự dừng khi nước cấp yếu hoặc mất nước cấp đầu vào.
sửa máy lọc nước ở huyện minh long
Tự động cảnh báo và tự dừng khi có vấn đề
 • Với tính năng thông minh này, giúp máy lọc nước nhà bạn có thể tự dừng lại khi việc cung cấp nước xảy ra vấn đề. Tự động cảnh báo giúp cho người dùng có thể nhanh chóng phát hiện ra những lỗi từ bên trong để xử lý tình huống một cách kịp thời. Bên cạnh đó, tính năng này giúp máy lọc nước gia tăng tuổi thọ cũng như độ bền của toàn bộ những linh kiện trong hệ thống máy lọc nước.

Cảnh báo rò rỉ nước

 • Với tính năng thứ tư, tự động cảnh báo khi xuất hiện, hiện tượng rò rỉ nước.
sửa máy lọc nước ở huyện minh long
Tự động cảnh báo rò rỉ nước
 • Tính năng này đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Bởi khi có tình trạng rò rỉ nước, sẽ dễ gây ra các nguy hại như chập điện, rò rỉ điện, giật hay cháy nổ… sinh ra tính năng tự động cảnh báo như vậy sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng, tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 • Khi bật cảnh báo, máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van điện từ, phát tiếng cảnh báo liên tục.

Hiển thị độ sạch của 

 • Tính năng cuối cùng của máy lọc nước thông minh mà dịch vụ sửa máy lọc nước tại Minh Long cung cấp cho bạn là tính năng hiển thị độ sạch của nước.
sửa máy lọc nước ở huyện minh long
Hiển thị độ sạch của nước
 • Các bạn thấy tính năng này như thế nào? Nó thật hay và hiện đại đúng không?. Hiện nay, trên hầu hết các máy lọc nước thông minh đều sử dụng tính năng này, nhằm xác định được độ sạch của nguồn nước, sử dụng công nghệ cảm biến TDS để đo tổng chất rắn hòa tan trong nước, giúp đo chính xác độ sạch, tinh khiết của nước sau khi lọc.

Với những tính năng hữu ích trên, chúc bạn sẽ sớm sở hữu được một chiếc máy lọc nước thông minh, đem đến cho cuộc sống bạn đầy đủ, tiện nghi và hiện đại hơn.

Các thông tin khác về sửa máy lọc nước Minh Long – Công ty Điện lạnh Huy Phong

Công ty Điện lạnh Huy Phong ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước ở huyện Minh Long thì dịch vụ còn được cung cấp trên khắp các huyện của Thành phố Quảng Ngãi.

sửa máy lọc nước ở huyện minh long
Điện lạnh Minh Long – Công ty Điện lạnh Huy Phong

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán, thanh lý máy cũ, máy mới, lắp đặt, vệ sinh, sửa máy lọc nước tại Minh Long hay các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh Minh Long vui lòng liên hệ hotline, zalo hoặc fanpage Huy Phong Điện Lạnh để được hỗ trợ.

 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bảo trì điện lạnh Huy Phong
 • Địa chỉ 1: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức
 • Địa chỉ 2: 968/10/3 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0945 147 711
 • Email: [email protected]
0945 147 711

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0945 147 711

Tư vấn kĩ thuật

Chat với chúng tôi