Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp- Điện lạnh Quảng Ngãi

Đơn vị công ty nào cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà ở Quảng Ngãi với giá sửa máy lạnh hợp lý? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đã và đang sử dụng máy lạnh hay đồ điện lạnh tại nhà cho hay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín tại Quảng Ngãi để đảm bảo có thợ sửa chữa ngay khi đồ điện lạnh trong nhà gặp sự cố.

công ty sửa chữa máy lạnh

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà?

Máy lạnh, một trong những đồ điện lạnh vô cùng cần thiết và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong những năm trở lại đây. Máy lạnh không chỉ được dùng trong gia đình mà nó còn để sử dụng tại công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hoặc nơi công sở, công cộng nào đó. Với chức năng làm mát, làm lạnh không khí, máy lạnh trở thành đồ điện lạnh thu hút người dùng nhất trong những mùa hè nón bức.

sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp ở quảng ngãi

Tuy nhiên, việc sử dụng máy lạnh lâu dài, thường xuyên sẽ dẫn đến trục trặc. Đó là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn là người không chuyên về điện lạnh hay sửa chữa máy lạnh tại nhà? Vậy thì bạn cần nắm kĩ 5 dấu hiệu dưới đây của máy lạnh khi gặp sự cố:

Máy lạnh thi hơi lạnh yếu hoặc rất yếu

Ngoại trừ nguyên nhân bạn nhấn điều khiển bị nhầm (có thể chỉnh lại). Thì rất có thể do máy lạnh bị đóng bẩn (sử dụng lâu mà không vệ sinh). Hoặc máy lạnh bị xì ga, không đủ ga để làm lạnh.

Dàn nóng của máy lạnh không chạy

Lúc này dù bạn đã bật khởi động nhưng dàn nóng không chạy. Hoặc chạy được 5 phút báo thì báo lỗi và bị tắt. Rất có thể máy lạnh bị lỗi board đuôi nóng.

Đầu lạnh của máy lạnh bị chảy nước

Lúc này, khi sử dụng máy lạnh trong vòng 5 phút thì đầu lạnh chảy nước. Thường thì trường hợp này do ngẹt bụi nên hệ thống thoát nước không lưu thông được bên ngoài. Chính vì vậy mà nước sẽ đọng lại đầu lạnh và chảy tràn.

Không khí máy lạnh có mùi lạ hoặc mùi khó chịu

Nguyên nhân này thường do máy lạnh dùng loại GA hoặc do đọng bụi bẩn nhiều trong đầu lạnh.

Máy lạnh không khởi động dù đã bấm nút ON/OFF.

Khi đã bật nút tắt hay mở nguồn mà máy lạnh không chạy từ dàn lạnh và quạt dàn nóng. Đây là lúc bạn cần gọi ngay thợ sửa chữa máy lạnh.

Máy lạnh bị xì ga.

Khi gặp những dấu hiệu trên, bạn cần gọi ngay cho công ty hoặc đơn vị có dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà- Những lợi ích mà khách hàng cần nắm

diện lạnh quảng ngãi

Bạn có biết những lợi ích to lớn khi tin cậy, giao máy lạnh, tủ lạnh trong nhà cho một công ty, đơn vị, trung tâm sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi?

  • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp sẽ có những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Vì vậy, họ sẽ nhanh chóng đoán đúng và trúng “bệnh” của máy lạnh.
  • Máy lạnh nhà bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện chính hãng. Vì vậy có thể hoạt động trở lại êm mượt như mới
  • Giá sửa máy lạnh niêm yết, rõ ràng. Vì vậy, bạn không lo về việc bị ép giá, báo sai giá sửa máy lạnh.
  • Thợ không chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà nhanh chóng. Mà còn có thái độ trung thực, vui vẻ, chuyên nghiệp trong giao tiếp, làm việc
  • Được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Quảng Ngãi cam kết về chính sách bảo hành, bảo dưỡng cho máy lạnh hay đồ điện lạnh bất kì.

Đó là những lợi ích khi khách hàng lựa chọn đơn vị, công ty sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại nhà ở Quảng Ngãi. Điều này không chỉ giúp máy lạnh, đồ điện lạnh trong nhà của quý khách “khỏi bệnh”. Mà còn không phải phát sinh giá sửa chữa máy lạnh không cần thiết.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp Huy Phong-“sửa” đâu”khỏi bệnh” ở đó tại Quảng Ngãi

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với quy trình đào tạo nhân viên, kỹ thuật viên bài bản. Huy Phong tự hào khi là một trong những đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp tại nhà ở Quảng Ngãi.

Tại đây, nhiều máy lạnh, đồ điện lạnh đã cũ cũng thành mới khi được sửa chữa, chuẩn bệnh chuẩn xác. Niềm vui của khách hàng đã từng ngày giúp cho Huy Phong phát triển chuyên nghiệp hơn nữa trên thị trường Quảng Ngãi.

Chúng tôi làm nghề với cái tâm tận tuỵ, với cái tình nhiệt thành để khách hàng luôn luôn an tâm khi giao máy lạnh hay nhờ thợ sửa chữa tại Huy Phong.

Đến với chúng tôi quý khách hàng còn được:

  • Tư vấn nguyên nhân sự cố máy lạnh, đồ điện lạnh tại Quảng Ngãi rõ ràng, chuẩn xác
  • Quy trình sửa chữa máy lạnh, sửa tủ lạnh tại nhà ở Quảng Ngãi, đồ điện lạnh chuyên nghiệp với những người thợ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi
  • Báo giá sửa chữa máy lạnh, đồ điện lạnh trung thực, hợp lý
  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng kèm theo đối với máy lạnh hoặc các đồ điện lạnh khác.
  • Gọi đâu là có thợ sửa chữa điện lạnh Huy Phong ở đó, chỉ trong 30 phút

công ty sửa chữa máy lạnh quảng ngãi- giá sửa máy lạnh

Đừng lo khi đồ điện lạnh trong nhà bị gặp trục trặc- Chỉ 30 phút đã có kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy lạnh, đồ điện lạnh của Huy Phong Quảng Ngãi đến giải quyết ngay!

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH thương mại dịch vụ bảo trì điện lạnh Huy Phong

Địa chỉ: Thôn 1, thị trấn mộ đức, huyện mộ đức

Phone : 094 514 7711

Email: [email protected]

 

 

0945 147 711

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0945 147 711

Tư vấn kĩ thuật

Chat với chúng tôi