7 Công năng của tủ lạnh – Sửa tủ lạnh ở huyện Minh Long

Dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Minh Long thông qua bài viết này, để giúp bạn biết thêm được những công năng hết sức bất ngờ đến từ vị trí tủ lạnh. Những công năng này không phải bất cứ ai cũng biết và áp dụng thành công. Bạn hãy xem thử rằng mình đã sử dụng hoặc biết đến bao nhiêu công dụng qua bài viết dưới đây nhé!

7 Công năng siêu đặc biệt của tủ lạnh – Sửa tủ lạnh ở huyện Minh Long

Bạn thường nghĩ, công dụng của tủ lạnh chỉ có tác dụng làm đá, cấp đông thực phẩm hay dự trữ thực phẩm thì bạn đã nhầm to rồi. Bởi không những chỉ làm những việc đơn thuần như vậy, dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Minh Long cho biết tủ lạnh còn có những công năng vượt trội khác. Bạn hãy đọc thêm 7 công năng lạ lùng nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao do tủ lạnh mang lại nhé.

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
7 Công năng của tủ lạnh – Sửa tủ lạnh Minh Long

Làm phẳng đồ len, lụa

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Làm phẳng len, lụa

Len, lụa là những chất liệu dễ bị nhàu, mỏng và khó làm phẳng bằng bàn là, bởi có thể gây xơ các lớp lông. Bạn có thể giữ cho lớp áo len lụa thẳng phẳng bằng tủ lạnh theo những bước sau: Phun nước đều lên trên bề mặt áo. Gấp bỏ vào bao nilon, tiếp theo đó bạn đặt túi nilon vào trong tủ lạnh. Chờ khoảng 10-25 phút lấy ra ủi, lúc này ủi áo không bị xù lông nữa, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng bàn là hơi để ủi nhé.
Bảo quản phim ảnh

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Bảo quản phim ảnh

Phim ảnh để ra môi trường ngoài dễ bị ẩm mốc (nổ ảnh, cháy phim). Nếu bạn gặp vấn đề như thế, đừng lo, bạn hãy sử dụng mẹo này. Đó là, bạn dùng hộp nhựa bọc kín, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Cách này có thể đảm bảo được chất lượng phim ảnh của bạn tránh những trường hợp mốc, nổ ảnh.
Giúp đỗ đen nhanh mềm

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Đỗ đen nhanh nhừ

Với tất cả các hoạt như đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh… việc ninh nhừ rất mất thời gian. Việc bỏ các loại đậu mau nấu thừ thử bạn nên đun đậu một lát , rồi để nguội, tiếp theo đó bạn bỏ vào ngăn đá tủ lạnh vài giờ đồng hồ. Sau đó đem ra nấu. Bằng cách này, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, đỡ tốn gas mà đậu nhừ rất nhanh.
Giặt quần jean không cần nước

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Giặt quần jean không cần nước

Khi giặt quần jean bằng nước xả hoặc bột giặt ngoài việc da tay bị ăn mòn thì quần jean cũng bị phai màu đi, sau nhiều lần giặt. Nếu bạn hay sử dụng dịch vụ giặt sấy khô thì lại khá tốn kém nhưng vẫn không làm quần jean được bền màu đâu nhé. Bạn hãy chỉ nên giặt như vậy khi quần vướng bẩn quá nhiều.

Bạn hãy tham khảo cách giặt quần jean bởi tủ lạnh. Bỏ quần jean kèm thêm một tấm giấy thời đặt vào bao nilon và bịt kín miệng bao. Sau đó, bạn đặt quần vào tủ lạnh qua đêm, nhiệt độ trong tủ lạnh có thể xử lý hầu hết các vi khuẩn trong quần. Như vậy, sáng hôm sau là bạn có thể đem quần đi phơi, mà không cần giặt lại rồi. Bạn hãy thử xem cách này có hay ho không nhé.
Bảo quản nước hoa lâu hơn

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Bảo quản nước hoa lâu hơn

Khi bạn dùng nước hoa xong, bạn có thể bỏ chúng vào hộp hay bao nilon bọc kỹ, rồi đặt lọ nước hoa vào tủ lạnh. Bằng cách này bạn có thể duy trì thời bạn của nước hoa lên đến vài năm ấy, đồng thời nó còn lưu hương trên cơ thể lâu trôi hơn khi sử dụng.
Bảo quản hạt giống

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Bảo quản hạt giống

Nếu bạn muốn trồng cây tại nhà, những hạt giống được lựa chọn từ những hạt ưu tú nhất buộc phải giữ cho hạt luôn trong tình trạng tốt nhất, đặt nơi khô ráo, không ẩm ướt. Bạn hãy thử “bỏ hạt giống vào bao buộc chặt miệng bao, hay có thể bỏ vào bị giấy, rồi đặt vào ngăn đông tủ lạnh”.

Khi nào bạn muốn sử dụng thì có thể đem ra, đợi đá tan trong nhiệt độ phòng thì bạn có thể trồng được bình thường rồi. Hạt giống được bảo quản bằng tủ lạnh vẫn đảm bảo được chất lượng như ban đầu.
Giữ cá sống trong vài ngày

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Giữ cá sống trong nhiều ngày
  • Bạn mua, hoặc được người thân cho những loại cá còn sống (còn bơi được) rất nhiều. Bạn không thể ăn hết cùng một lúc nhưng vẫn muốn cá luôn tươi.
  • Bạn có thể thử cách này, đặt cá vào một chiếc hộp cao đủ để các không nhảy ra ngoài, bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Tủ lạnh sẽ giúp bạn bảo quản cá tươi sống được trong vào ngày đó. Như vậy khi bạn muốn ăn thì cá vẫn giữ được độ tươi.
  • Nếu bạn tưởng rằng tủ lạnh chỉ có tác dụng làm đá, cấp đông thực phẩm hay dự trữ thực phẩm thì có lẽ bạn đã nhầm.

Sửa tủ lạnh ở huyện Minh Long – Điện lạnh Minh Long – Công ty Điện lạnh Huy Phong

Ngoài cung cấp sửa tủ lạnh ở huyện Minh Long, Công ty Điện lạnh Huy Phong còn cung cấp dịch vụ này trên các huyện của tỉnh Quảng Ngãi. Bạn có thể tham khảo thêm phía dưới này!
Dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn uy tín chất lượng
Dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Tư Nghĩa
Dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Nghĩa Hành

sửa tủ lạnh ở huyện minh long
Điện lạnh Minh Long – Công ty Điện lạnh Huy Phong

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán, thanh lý máy cũ, máy mới, lắp đặt, vệ sinh, sửa tủ lạnh tại Minh Long hay các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh Minh Long vui lòng liên hệ hotline, zalo hoặc fanpage Huy Phong Điện Lạnh để được hỗ trợ.

  • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bảo trì điện lạnh Huy Phong
  • Địa chỉ 1: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức
  • Địa chỉ 2: 968/10/3 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0945 147 711
  • Email: Trungtambaotridienlanh@gmail.com
0945 147 711

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0945 147 711

Tư vấn kĩ thuật

Chat với chúng tôi