Dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn uy tín chất lượng

Huy Phong là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh hàng đầu tại tỉnh Quảng Ngãi. Chúng tôi có chi nhánh ở khắp các huyện và thành phố, đặc biệt là nơi xa xôi như huyện đảo Lý Sơn cũng có nhân viên của Huy Phong. Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn uy tín chất lượng giúp người dùng thuận tiện trong việc sửa chữa, khắc phục các sự cố hư hỏng.

Huy Phong chuyên sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn

Thấu hiểu những bất tiện và thiếu thốn nguồn cung dịch vụ của người dân ở huyện đảo, Huy Phong đã mở chi nhánh điện lạnh Lý Sơn với mong muốn có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lý Sơn chuyên nghiệp

Huy Phong là địa chỉ tin cậy để sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có quy trình sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bước 1: Trung tâm điện lạnh Lý Sơn tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, bảo trì, vệ sinh tủ lạnh từ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Huy Phong tìm hiểu thông tin về chủng loại, đặc điểm, thương hiệu và tình trạng hư hỏng của thiết bị. Sau đó khách hàng sẽ nhận  báo giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chi tiết.

Bước 3: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sửa tủ lạnh Lý Sơn của Huy Phong nhanh chóng tiến hành kiểm tra, khắc phục lỗi hư hỏng của thiết bị.

Huy Phong cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi
Huy Phong cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Bước 4: Sau khi tủ lạnh được sửa chữa, nhân viên Huy Phong sẽ vận hành thử thiết bị để khách hàng đồng kiểm.

Bước 5: Nếu vấn đề đã được giải quyết, khách hàng hài lòng với dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao tủ lạnh cùng với phiếu bảo hành.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lý Sơn nhanh chóng

Huy Phong có chi nhánh đặt tại Lý Sơn. Chính vì vậy, với mọi sự cố hỏng hóc thiết bị, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết nhanh nhất, giảm thiểu đến mức thấp nhất những bất tiện cho khách hàng.

Huy Phong am hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tất cả các dòng máy lạnh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chỉ cần kiểm tra sơ qua là đã có thể tìm ra phương án xử lý tốt tất cả các vấn đề của tủ lạnh:

 • Sửa chữa tủ lạnh Panasonic.
 • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba.
 • Sửa chữa tủ lạnh Samsung.
 • Sửa chữa tủ lạnh Sharp.
 • Sửa chữa tủ lạnh LG.
 • Sửa chữa tủ lạnh Aqua.
 • Sửa chữa tủ lạnh Beko.
 • Sửa chữa tủ lạnh Midea.
Huy Phong là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi
Huy Phong là đơn vị chuyên sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lý Sơn chất lượng

Huy Phong là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại tỉnh Quảng Ngãi được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Vì vậy, khách hàng sửa tủ lạnh tại Lý Sơn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên sửa tủ lạnh Lý Sơn của Huy Phong là những người có tay nghề, được đào tạo bài bản. Chúng tôi tự tin sửa chữa dứt điểm các lỗi kỹ thuật, các hỏng hóc do sử dụng tủ lạnh không đúng cách, các dấu hiệu suy giảm hiệu suất sau thời gian dài hoạt động.

 • Sửa chữa tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn đá
 • Sửa chữa tủ lạnh không lạnh, hoặc kém lạnh
 • Sửa chữa tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn
 • Sửa chữa tủ lạnh không hoạt động
 • Sửa chữa tủ lạnh bị cháy đèn
 • Sửa chữa tủ lạnh không thể đóng kín cửa

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lý Sơn uy tín

Phương châm kinh doanh của Huy Phong luôn lấy uy tín làm đầu. Chúng tôi làm việc với tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết và trung thực với khách hàng. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận để làm ăn gian dối vì biết đó không phải là con đường có thể tồn tại lâu dài.

Nhân viên sửa tủ lạnh tại Lý Sơn của Huy Phong đều là những người có tay nghề cao
Nhân viên sửa tủ lạnh tại Lý Sơn của Huy Phong đều là những người có tay nghề cao

Huy Phong cam kết sử dụng linh kiện, phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ nhãn mác để thay thế, sửa chữa tủ lạnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất cẩn thận, kiểm tra lựa chọn phiên bản phù hợp để lắp ráp cho tủ lạnh. Tránh tình trạng sử dụng phụ kiện không tương thích trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến thiết bị.

Toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên sửa tủ lạnh tại Lý Sơn được tiến hành công khai, minh bạch, dưới sự giám sát của khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không dùng tiểu xảo, cố tình làm hư hại tài sản của khách hàng. Các vấn đề hỏng hóc của thiết bị cũng sẽ được Huy Phong khắc phục triệt để, không để trình trạng lặp đi lặp lại nhiều lần.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh ở huyện Lý Sơn, Huy Phong còn mang đến giải pháp hỗ trợ sửa chữa bảo trì điện lạnh trọn gói bao gồm:

 • Dịch vụ sửa máy giặt ở huyện Lý Sơn
 • Dịch vụ sửa máy lạnh ở huyện Lý Sơn 
 • Dịch vụ sửa máy nước nóng ở huyện Lý Sơn
 • Dịch vụ sửa máy lọc nước ở huyện Lý Sơn
 • ….

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, vệ sinh các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh tại huyện Lý Sơn nói riêng và tại tỉnh Quảng Ngãi nói chung vui lòng liên hệ hotline, zalo hoặc facebook Huy Phong Điện Lạnh để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bảo trì điện lạnh Huy Phong

Địa chỉ 1: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức

Địa chỉ 2: 968/10/3 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0945 147 711

Email: Trungtambaotridienlanh@gmail.com

0945 147 711

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0945 147 711

Tư vấn kĩ thuật

Chat với chúng tôi