Dịch vụ sửa máy nước nóng ở huyện Ba Tơ tại nhà 24/24

Hiện tại trên địa bàn huyện Ba Tơ có khá nhiều dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà, đây được xem là chi nhánh uy tín của công ty Điện lạnh Huy Phong. Dịch vụ sửa máy nước nóng ở huyện Ba Tơ xin cam kết sẽ có mặt tận nhà bạn trong vòng 30 phút và sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Những câu hỏi thường gặp khi sửa máy nước nóng ở huyện Ba Tơ tại nhà 24/24

Chúng tôi một ngày có khá nhiều câu hỏi thắc mắc đến từ nhiều khách hàng khác nhau, thông thường chúng tôi nhận được những câu hỏi về tình trạng bảo dưỡng máy nước nóng như thế nào, vệ sinh tại nhà ra làm sao. Dưới đây là bảng câu hỏi cũng như giải đáp chi tiết những thắc mắc mà bạn hay gặp phải.

sửa máy nước nóng ở huyện ba tơ
Những vấn đề thường gặp khi sửa máy nước nóng

Sửa máy nước nóng ở huyện Ba Tơ sửa loại nào?

Điện Lạnh Huy Phong chuyên sửa máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp

sửa máy nước nóng ở huyện ba tơ
Sửa hầu hết tất cả các loại máy nước nóng
 • Máy nước nóng Electrolux
 • Máy nước nóng Ariston
 • Máy nước nóng Panasonic
 • Máy nước nóng Centon
 • Máy nước nóng Ferroli
 • Máy nước nóng Atlantic
 • Máy nước nóng Kangaroo
 • Máy nước nóng Sanyo
 • Máy nước nóng Sunhouse
 • Máy nước nóng Legend
 • Máy nước nóng Alaska…

Sửa máy nước nóng tại Ba Tơ có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu chi tiết kỹ thuật của từng loại máy nên việc sửa chữa được diễn ra nhanh chóng, chính xác, đảm bảo hoàn thành tốt nhưng mong đợi của khách hàng. Đồng thời, với uy tín mà chúng tôi mang lại những năm qua thì đến hiện tại những khách hàng cũ, bất kỳ sử dụng máy nước nóng hãng nào thì chúng tôi điều sửa được, làm cho máy hoạt động bình thường trở lại.

Đặt lịch sửa máy nước nóng vào khung giờ nào thì được?

Điện lạnh Ba Tơ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách khi bạn cần đến dịch vụ chúng tôi, bất kỳ bạn ở đâu trên toàn tỉnh Quảng Ngãi hay bất cứ khi nào máy móc, các thiết bị điện lạnh của gia đình bạn gặp sự cố thì cứ liên hệ với chúng tôi. Điện lạnh Ba Tơ luôn có nhân viên trực điện thoại, do đó bạn không cần phải lo lắng vấn đề về giờ giấc.

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại Ba Tơ có phục vụ vào những ngày nghỉ, ngày lễ không?

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại Ba Tơ ngoài việc phục vụ những ngày bình thường thì khi đến những ngày lễ, tết thì bên chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Giúp bạn và gia đình có thời gian sum vầy bên nhau sau những khoảng thời gian làm ăn xa cách.

Cách bao lâu thì nhân viên đến sửa chữa sau khi nhận điện thoại từ khách hàng?

Sửa máy nước nóng Ba Tơ sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút kể từ khi bạn thực hiện cuộc gọi đến cơ sở của chúng tôi. Ngoài việc có mặt nhanh chóng tại Ba Tơ thì các huyện các trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Điện lạnh Huy Phong có những chi nhánh sửa chữa các thiết bị điện lạnh.

Điện lạnh Ba Tơ có bảo hành sau khi sửa máy nước nóng hay không?

Sau quá trình sửa máy nước nóng cho khách hàng xong, Điện lạnh Ba Tơ chúng tôi còn bảo hành cho các linh kiện chính hãng từ 12-24 tháng, và được ưu đãi, giảm giá cho những lần sửa tiếp theo.

Sửa máy nước nóng Ba Tơ có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng và doanh nghiệp hay không?

Có. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bảo trì điện lạnh Huy Phong sẽ xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tôi có biết giá trước khi quyết định sửa chữa không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng ở huyện Ba Tơ, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng của máy nước nóng trước cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Trước khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo giá theo khung giá quy định sẵn của công ty kèm thời gian bảo hành cho khách hàng nắm rõ. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các thao tác sửa chữa cho bạn.

Nguyên nhân dẫn đến máy nước nóng gián tiếp kêu ù ù

sửa máy nước nóng ở huyện ba tơ
Những hư hỏng ở máy nước nóng

Thông thường các máy nước nóng bị kêu to chứng tỏ chứa nhiều cặn bẩn, lâu ngày không vệ sinh và bảo trì cho máy. Nguyên nhân khác dẫn đến vấn đề này là do van giảm áp của máy nước nóng bị hỏng, gây nên tiếng kêu lớn. Lúc này thì bạn nên vệ sinh máy, nếu phát hiện hư hỏng thì bạn cần nhờ đến những dịch vụ sửa chữa máy nước nóng chuyên nghiệp để họ xử lý vấn đề cho bạn.

Khi dùng máy nước nóng, tôi có cảm giác điện giật tê tê?

Khi sử dụng máy nước nóng, trường hợp bạn chạm vào máy có cảm giác tê tê thì nguyên nhân chính là bị rò rỉ điện. Trường hợp này thì bạn nên ngắt nguồn điện kết nối với máy nước nóng, sau đó, nếu bạn là một người người có khả năng sửa chữa thì sửa, nếu không, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình thì nên nhờ những dịch vụ sửa máy nước nóng đến sửa nhé.

Sửa máy nước nóng ở huyện Ba Tơ – Điện lạnh Huy Phong

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng thì Điện lạnh Ba Tơ còn cung cấp cho bạn các dịch vụ khác như:

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán, thanh lý máy cũ, máy mới, lắp đặt, sửa máy nước nóng tại Ba Tơ hay các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh Ba Tơ vui lòng liên hệ hotline, zalo hoặc fanpage Huy Phong Điện Lạnh để được hỗ trợ.

 • Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bảo trì điện lạnh Huy Phong
 • Địa chỉ 1: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức
 • Địa chỉ 2: 968/10/3 Quang Trung, Thành phố Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0945 147 711
 • Email: [email protected]
0945 147 711

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0945 147 711

Tư vấn kĩ thuật

Chat với chúng tôi