Trung tâm sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn uy tín

Ngày nay, máy lọc nước đã trở thành một thiết bị quan trọng, nhất là những nơi sử dụng nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm. Khi nhu cầu sử dụng tăng đồng nghĩa nhu cầu sửa chữa cũng tăng theo vì bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ phát sinh hỏng hóc sau thời gian dài hoạt động. Nắm bắt nhu cầu thị trường, dịch vụ sửa chữa điện lạnh Huy Phong đã mở rộng chi nhánh sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Điện lạnh Bình Sơn hướng dẫn cách xử lý máy lọc nước hư hỏng đơn giản

Mỗi ngày, trung tâm sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn của Huy Phong tiếp nhận và xử lý rất nhiều trường hợp hư hỏng. Dù là những sự cố đơn giản hay phức tạp đều được nhân viên sửa máy lọc nước tại Bình Sơn xử lý một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hãy cùng điểm qua những vấn đề hỏng hóc thường gặp ở máy lọc nước và cách mà những nhân viên sửa máy lọc nước Bình Sơn giải quyết chúng nhé.

Sửa máy lọc nước bị rò rỉ, chảy nước ra ngoài

Nguyên nhân có thể đến từ việc thợ lắp đặt vặn không kỹ các đai ốc, tạo khoảng hở giữa các bộ phận hoặc mất gioăng cao su ở cốc lọc.

Hướng khắc phục sẽ là rút điện, khóa van cấp nước, lau sạch nước rỉ ra. Sau đó tiếp tục quan sát để xác định vị trí rò nước để sửa chữa.

Trung tâm sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn của Huy Phong được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ
Trung tâm sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn của Huy Phong được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ

Sửa máy lọc nước khi hoạt đồng có tiếng ồn

  • Nếu nguyên nhân đến từ việc các lõi lọc thô bị tắt do cặn bẩn thì cần thay lõi lọc.
  • Nếu cốt của bơm tăng áp bị mòn thì tìm cách sửa chữa, không được thì thay mới.

Sửa máy lọc nước không chảy ra nước tinh khiết

Sự cố máy lọc nước không ra nước tinh khiết có thể đến từ nhiều nguyên nhân. Các nhân viên sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn sẽ sà soát tuần tự từng bộ phận để có biện pháp xử lý tương ứng.

  • Nếu van bình áp bị khóa thì cách khắc phục rất đơn giản đó là mở khóa van bình áp.
  • Nếu bị lỏng giắc cắm điện thì cắm lại, hoặc hỏng thì tiến hành thay mới giắt cắm.
  • Nếu nguyên nhân do nguồn nước đầu vào hết thì chỉ cần cung cấp nước cho máy.
  • Nếu là do bộ phận bơm nước yếu (áp lực nhỏ hơn 60PSI) thì cần thay bơm mới.
  • Nếu là do tắc lõi lọc thô 1, 2, 3 hoặc cả 3, hoặc lõi RO thì sẽ tiến hành thay lõi lọc.
  • Nếu bị nghẽn khí thì xử lý bằng cách tháo cút trước cốc chứa màng RO để xả khí ra.

Sửa máy lọc nước ra nước tinh khiết chậm, yếu, ít

Về cơ bản, lỗi máy lọc nước chảy chậm, yếu, ít hoặc không chảy ra nước tinh khiết đều xuất phát từ những nguyên nhân tương tự nhau, chỉ khác ở mức độ nặng nhẹ.

Nhân viên của trung tâm điện lạnh Bình Sơn - Huy Phong làm việc cẩn thận, chu đáo
Nhân viên của trung tâm điện lạnh Bình Sơn – Huy Phong làm việc cẩn thận, chu đáo

Vì vậy, đối với những sự cố nước tinh khiết ra chậm, yếu, ít thì các nhân viên sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn của Huy Phong sẽ cố gắng sửa chữa hơn là thay mới.

Một số công đoạn xử lý thường thấy nhất sẽ là vệ sinh lõi lọc, súc rửa đường ống, thông lại vòi và xả khí chui vào hệ thống lọc, nạp thêm khí cho bình áp,…

Sửa máy lọc ra nước thải nhưng không hoạt động

Nếu nguyên nhân là do áp lực của nước ở cút cuối quá lớn (trên 40PSI) thì cách khắc phục sẽ là điều chỉnh áp lực vào giảm xuống.

Nếu có vật lạ chui vào van cấp nước gây tắc một phần hoặc tắc hoàn toàn thì tiến hành thay thế van cấp nước, thông lại đường ống.

Nếu kiểm tra thấy máy thiếu van giới hạn, hoặc lắp ngược van giới hạn thì lắp bổ sung thêm hoặc đảo chiều van giới hạn cho đúng.

Lý do chọn trung tâm sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn của Huy Phong

Cơ sở chuyên nghiệp

Điện lạnh Bình Sơn – Huy Phong là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp. Không chỉ sửa máy lọc nước ở huyện Bình Sơn, chúng tôi còn nhận xử lý tất cả các sự cố hư hỏng liên quan đến các thiết bị khác như:

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Bình Sơn chất lượng uy tín
Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Bình Sơn chất lượng uy tín

Sửa chữa chất lượng

Không chỉ trung tâm sửa máy lọc nước tại huyện Bình Sơn mà tất cả các chi nhánh của điện lạnh Huy Phong đều nổi tiếng về chất lượng dịch vụ sửa chữa.

Chúng tôi có kinh nghiệm phát hiện và xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến máy lọc nước, tuyệt đối không để tình trạng tái hư hỏng lặp đi lặp lại nhiều lần.

Nhân viên tận tâm

Đội ngũ nhân sự sửa máy lọc nước tại Bình Sơn của Huy Phong luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, sửa chữa máy lọc nước tại nhà ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Những nhân viên của Huy Phong không chỉ có kỹ thuật, kinh nghiệm mà còn có cái tâm khi làm nghề, luôn có ý thức bảo vệ, giữ gìn tài sản của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, vệ sinh các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh tại huyện Bình Sơn nói riêng và tại tỉnh Quảng Ngãi nói chung vui lòng liên hệ hotline, zalo hoặc facebook Huy Phong Điện Lạnh để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bảo trì điện lạnh Huy Phong
Địa chỉ 1: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức
Địa chỉ 2: 968/10/3 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0945 147 711
Email: Trungtambaotridienlanh@gmail.com

0945 147 711

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0945 147 711

Tư vấn kĩ thuật

Chat với chúng tôi